Tập đoàn Trung Thủy: Chủ đầu tư Dự án Lancaster Lincoln Quận 4

Chủ đầu tư dự án Lancaster Lincoln quận 4 là ai?

Tập Đoàn Trung Thủy (bây giờ được gọi là TTG Holding) là một trong những tập đoàn đã tạo một bước đột phá để trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam được thể hiện và biết đến qua các dự án chất lượng cao. Và TTG Holding chính là chủ đầu tư dự án Lancaster Lincoln Quận 4

Chủ đầu tư uy tín: TTG Holding

TTG Holding đã và đang từng bước đa dạng hóa các hạng mục đầu tư của mình, đầu tư vào các lĩnh vực khác như khách sạn, du lịch, và đầu tư nhằm mang lại thêm giá trị cho Tập Đoàn cũng như mang lại lợi ích cho xã hội.

TTG Holding - Chủ đầu tư dự án Lancaster Lincoln

TTG Holding – Chủ đầu tư dự án Lancaster Lincoln

Những dự án đầu tư mang tầm quốc tế của TTG Holding ( Trung Thuỷ Group)

Tập đoàn Trung Thủy không ngừng nâng cao những giá trị thương hiệu qua nhiều dự án đầu tư mang tầm cỡ quốc tế. Cùng với Lancaster Núi Trúc, Lancaster Hồ Chí Minh, Tòa nhà văn phòng Miss Áo dài, Sen Spa nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp. TTG Holding đang khẳng định thương hiệu đẳng cấp của mình đến  khách hàng. Và để khẳng định mình trên con đường trở thành một trong những chủ đầu tư phát triển bất động sản cao cấp, Trung Thuỷ Group đã cho ra đời dự án Lancaster Lincoln quận 4 với vị trí đắc địa cùng thiết kế độc đáo vô nhị, tiện ích bậc nhất .

TTG Holding - Thương hiệu quốc tế

TTG Holding – Thương hiệu quốc tế

Dự án mới Lancaster Lincoln: Căn hộ được mong chờ nhất 2017 

Tiếp nối những thành công của các dự án mang thương hiệu The Lancaster, Tập đoàn Trung Thủy ra mắt dự án Căn hộ Lancaster Lincoln với nét cổ kính kết hợp với hiện đại. Mang lại một không gian sống thượng lưu phong cách Mỹ cho khách hàng.

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln

Đăng ký nhận File bảng giá căn hộ từ Chủ đầu tư

Chúng tôi sẽ gởi bảng giá, thông tin dự án cho anh/chị trong 5 phút đến 1 giờ làm việc.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN