Vị trí Địa chỉ dự án căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ Lancaster Lincoln: “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”

Xem thêm: Giá và Lịch Thanh Toán Căn Hộ Lancaster Lincoln

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ Lancaster Lincoln toạ lạc tại 428 – 430 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4,  Căn hộ Lancaster Lincoln quận 4 hội tụ đầy đủ các yếu tố của: “Nhất cận thị – Nhị Cận Giang – Tam cận lộ”. Với vị trí vàng như vậy, từ Lancaster Lincoln chúng ta chỉ mất 5 phút để đi quận 1, 8 phút để đi quận 2 và quận 7.

Vị Trí Địa Chỉ Dự Án Lancaster Lincoln - Liên Hệ: 0909 800 965 để được tư vấn về căn hộ

Vị Trí Địa Chỉ Dự Án Lancaster Lincoln – Liên Hệ: 0909 800 965 để được tư vấn về căn hộ

 

Với vị trí 4 mặt view sông, Quận 4 được mệnh danh là viên ngọc vàng của thành phố, an cư tại Lancaster Lincoln bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành với những làn gió mát lạnh từ sông thổi vào mạng lại cho bạn một cuộc sống trong lành, tiện nghi và an ninh bậc nhất với dịch vụ quản lý của The Lancaster

Tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

Căn hộ Lancaster Lincoln có một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên trục đường chính Nguyễn Tất Thành với vòng cung uống lượng quanh sông Sài Gòn. Cư dân The Lancaster sẽ được ngắm nhìn toàn thành phố với những tầm view tuyệt đẹp như trung tâm quận 1 coi bắn pháo hoa, toà nhà Bitexco cao nhất thành phố, view về bán đảo Thủ Thiêm thơ mộng, Phú Mỹ Hưng tuyệt đẹp về đêm…

View Tuyệt Đẹp của căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

View Tuyệt Đẹp của căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 – Liên Hệ: 0909 800 965 để được tư vấn về căn hộ

View Tuyệt Đẹp của căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

View Tuyệt Đẹp của căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 – Liên Hệ: 0909 800 965 để được tư vấn về căn hộ

View Tuyệt Đẹp của căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4

View Tuyệt Đẹp của căn hộ Lancaster Lincoln Quận 4 – Liên Hệ: 0909 800 965 để được tư vấn về căn hộ

Kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố từ Lancaster Lincoln 

Quận 4 được mệnh danh là “hòn ngọc” của thành phố với 3 mặt giáp sông được bao quanh bởi sông Sài Gòn và các con sông nhỏ kết nối ra sông Sài Gòn. Là trung tâm kết nối giữa quận 1, quận 2 và quận 7, hiện nay thành phố đang tập trung nâng cấp hạ tầng rất lớn cho quận 4 để trở thành một quận dịch vụ của thành phố.  Đặc biệt phải kể đến đường Nguyễn Tất Thành sẽ được nâng cấp mở rộng thành 37-41m lộ giới, xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 bắt qua bán đảo Thủ Thiêm quận 2 và cảng Khánh Hội sẽ được phát triển thành khu đô thị với trung tâm thương mại, biệt thự, siêu thị, bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính văn phòng,….

Dự án căn hộ Lancaster Lincoln nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành sẽ được hưởng lợi thế rất lớn về hạ tầng tiện ích trong tương lai. Chính vì vậy, đầu tư vào Lancaster Lincoln lúc này là đầu tư đón đầu hạ tầng, tiềm năng tăng giá theo hạ tầng rất cao.

Tất cả những yếu tố trên làm cho vị trí của Căn hộ Lancaster Lincoln quận 4 ngày càng đắc địa và giá trị của dự án ngày càng tăng cao trong tương lai. Chính vì thế, Lancaster Lincoln là căn hộ đáng sở hữu để đầu tư cũng như để ở nhất hiện nay.

 

Đăng ký nhận File bảng giá căn hộ từ Chủ đầu tư

Chúng tôi sẽ gởi bảng giá, thông tin dự án cho anh/chị trong 5 phút đến 1 giờ làm việc.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN